ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
เที่ยวชมสวนสัตว์อย่างใกล้ชิด สนิทสนมกับเพื่อนตัวน้อย ที่ "มาลัยฟาร์ม ดำเนินสะดวก"

มาลัยฟาร์ม อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยว เน้นกิจกรรมของนักท่องเที่ยวเป็นหลัก โดยการให้อาหารสัตว์ต่าง ๆ ได้อย่างใกล้ชิด เหมาะแก่ครอบครัว ที่ต้องการจะมีเวลาเพื่อการผักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก ภายในบริเวณฟาร์มนั้น มีการตกแต่งสถานที่ ให้ดูร่มรื่น และมีจุดถ่ายรูปในหลายจุด

ส่วนสัตว์นานาชนิด มีมากมาย 20 รายการดัวยกัน ที่สำคัญ ๆ และพลาดไม่ได้ก็คือ

- อัลปาก้า เพื่อนรักต่างแดน เป็นสัตว์ที่มีหน้าตาที่น่ารักน่าเอ็นดู เป็นมิตรกับคน - กวางดาวตาสวย ความน่ารักของมันจะทำให้คุณหลงใหลโดยไม่รู้ตัว - ผุ้ใหญ่แกะ ด้วยขนที่หนาทำให้แกะมีความเอ็นดูและขนปุย และมันยังเป็นสัตว์สังคม ชอบรวมกันเป็นฝูง - นกกระจอกเทศ เป็นที่นกที่่ใหญ่ที่สุดโลก มีลักษณะตัวสูงใหญ่ และมีดวงตากลมใหญ่

- ด้านกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวต้องห้ามพลาด เช่น การให้อาหารจระเข้ ถือได้ว่า เป็นกิจกรรมที่ชวนระทึกที่สุด หากไม่ร่วมกิจกรรมนี้ เสมือนมาไม่ถึงฟาร์มแห่งนี้

- นอกจากนั้น ยังมีนกยูงขนสวย กระต่ายน้อยคอยัก และอื่น ๆ อีกมากมาย รอให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปสัมผัสอย่างใกล้ชิด

มาลัยฟาร์ม ตั้งอยู่ที่ตำบลตาหลวง ดำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี บนถถนสายบางแพ - อัมพวา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 - 17.00 น. การเดินทางสะดวกสบาย หากมาทางสี่แยกบางแพ ให้ใช้ถนนที่ผ่านตัวอำเภอบางแพ - อำเภอดำเนินสะดวก เลยทางเข้าตลาดน้ำดำเนินมาประมาณ 1 - 2 กิโลเมตรเท่านั้น แต่หากมาทางสมุทรสงคราม ให้ใช้ถนนเส้น ที่มาทางอัมพวา ตรงตลอดประมาณ 7 - 8 กิโลเมตร ก็จะถึงมาลัยฟาร์ม

ชมการแสดงหนังใหญ่วัดขนอน ศิลปะที่ทรงคุณค่า หาชมได้ไม่ง่ายมากนัก ชมการแสดงหนังใหญ่วัดขนอน ศิลปะที่ทรงคุณค่า หาชมได้ไม่ง่ายมากนัก ชมการแสดงหนังใหญ่วัดขนอน ศิลปะที่ทรงคุณค่า หาชมได้ไม่ง่ายมากนัก
ชมการแสดงหนังใหญ่วัดขนอน ศิลปะที่ทรงคุณค่า หาชมได้ไม่ง่ายมากนัก ชมการแสดงหนังใหญ่วัดขนอน ศิลปะที่ทรงคุณค่า หาชมได้ไม่ง่ายมากนัก ชมการแสดงหนังใหญ่วัดขนอน ศิลปะที่ทรงคุณค่า หาชมได้ไม่ง่ายมากนัก
   
   
   
   
   
   
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com