ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
Coro Field (โคโรฟิลด์) ชวนเที่ยวงาน Harvest Festival ตอน เทศกาลหมู่บ้านโคโรโระคุง (เดือนธันวาคม 2561)

บริษัท โคโร บราเธอร์ จากัด บริษัทที่ดูแลและบริหารสถานที่ท่องเที่ยว CORO FIELD จ.ราชบุรี, ร้าน CORO FIELD Café และร้าน CORO FIELD Dessert กรุงเทพฯ จัดงานเทศกาล “HARVEST FEST. ปี 4 ตอน เทศกาลหมู่บ้านโคโรโระคุง” ชวนสัมผัสความน่ารักของ “COROROKUNG” (โคโรโระคุง) ผู้ที่คอยดูแลต้นไม้ และพืชผลทุกๆ ต้นของเราอย่างพิถีพิถัน

ไม่ว่าจะเป็น โทมิเมล่อน มะเขือเทศเชอร์รี่ ผักสลัด และมันมุราซากิ ให้เติบโต แข็งแรง และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพส่งต่อไปยังลูกค้าทุกท่านที่มายังฟาร์มของเรา ถ้าอยากรู้ว่า คนสวนของ CORO FIELD ของเรามีหน้าตาอย่างไร? ทางานตอนไหน? แวะมาหาคาตอบได้ที่งานนี้เท่านั้น!

นอกจากนี้ ภายในงานคุณจะได้เพลิดเพลินกับการแต่งกายในชุดยูกะตะ ถ่ายภาพคู่กับ COROROKUNG ในบรรยากาศฟาร์มสไตล์ญี่ปุ่น สร้างประสบการณ์ใหม่ไปกับ WORKSHOP ด้านการเกษตรสุดเก๋ ชอปปิ้ งสินค้าเกษตรอินทรีย์จากเกษตรกรรุ่นใหม่ อธิษฐานขอพรรับปีใหม่ด้วยการเขียนแผ่นไม้เอะมะ (EMA)

ช่วงเย็น อิ่มหนำสำราญกับอาหารสไตล์อิซากายะ (IZAKAYA) ที่เสริฟ์พร้อมเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น คัดพิเศษจากฟาร์ม ขาดไม่ได้กับ “เบียร์เมล่อน” เครื่องดื่มที่มีเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย พร้อมฟังดนตรีสดสุดชิลล์ในบรรยากาศฟาร์ม ท่ามกลางหมู่ดาวและแสงจันทร์ ทุกคืนวันเสาร์ ที่ 1, 8, 15, 22, 29 และคืนวันอาทิตย์ที่ 9 และ 30 ธันวาคม ตัง้ แต่เวลา 16.30 – 22.00 น

**สุดพิเศษในคืนข้ามปี (วันที่ 31 ธันวาคม ตัง้ แต่เวลา 16.30 - 01.00 น.) กับกิจกรรมร่วมนับถอยหลัง ชมดอกไม้ไฟในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่โอบล้อมด้วยขุนเขา ท่ามกลางหมู่ดาวยามราตรี เคล้าด้วยเสียงดนตรี เพื่อให้คุณได้มีค่า คืนที่พิเศษที่สุด

แล้วมาพบกับความน่ารักของ COROROKUNG ที่จะทาให้คุณหลงรักตัง้ แต่ครัง้ แรกที่ก้าวเข้ามาที่ฟาร์ม CORO FIELD ได้ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ตลอดเดือนธันวาคม ตัง้ แต่เวลา 09.00 – 22.00 น. ณ ฟาร์ม CORO FIELD อาเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

สำรองที่นัง่ ล่วงหน้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตัง้ แต่วันนี้ ที่เบอร์ 092-569-4791

หมายเหตุ : ดนตรีสด จัดเฉพาะวันเสาร์ที่ 1, 8, 15, 22 และ 29 วันอาทิตย์ที่ 9 และ 30 ธันวาคม เรมิ่ ตั้ง แต่ 16.30 – 22.00น.

 
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com