ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
มาเที่ยวงาน "ท่องเที่ยวราชบุรี ของดีเมืองโอ่ง ปี 2561" กันเถอะ

จังหวัดราชบุรี ร่วมกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชน ขอเชิญทุกท่านเที่ยวงานท่องเที่ยวราชบุรี ของดีเมืองโอ่ง และงานกาชาด ประจำปี 2561 ในระหว่างวันที่ 24 มีนาคม ถึง 1 เมษายน 2561 ณ บริเวณถนนมนตรีสุรยิวงศ์ สวนเฉลิมพระเกียติ 60 พรรษษ โรงยิมส์นีเซียม 4 พันที่นั่ง

ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมมายมาย การแสดงผลงานและสินค้า ในภาคอุตสาหกรรม การเกษตร มีการจำลองสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดราชบุรี ยกมาไว้ที่งานนี้มากมาย ลุ้นรางวัลจากกาชาด มีการจำหน่ายสินค้าโอท็อป สินค้าประชารัฐ สินค้าเด่น ๆ ของจังหวัด มีการประกวดผลผลิตทางการเกษตร ประกวดพืชพรรณไม้ อิ่มอร่อยกับร้านดัง ๆ มากมาย สนุกสนามไปกับสวนสนุก และภาคบันเทิงจากศิลปินต่าง ๆ มากมาย อาทิเช่น สตริงจากห้วยไผ่ (วันที่ 25 , วันที่ 28 , วันที่ 31) และศิลปินอื่น ๆ จากป้ายโฆษณา

ชี้จุด 5 สถานที่ ที่ได้ซ่อนความสวยงามในจังหวัดราชบุรี ปักหมุด 5 สถานที่ ที่ซ่อนความสวยงามในจังหวัดราชบุรี หนีไปเช็คอิน กับ 5 สถานที่ ที่ซ่อนความสวยงามในจังหวัดราชบุรี
หนีไปเช็คอิน กับ 5 สถานที่ ที่ซ่อนความสวยงามในจังหวัดราชบุรี หนีไปเช็คอิน กับ 5 สถานที่ ที่ซ่อนความสวยงามในจังหวัดราชบุรี หนีไปเช็คอิน กับ 5 สถานที่ ที่ซ่อนความสวยงามในจังหวัดราชบุรี
..
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com