ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ทริปสายบุญ รวมวัดจัดงานปิดทององค์พระ ช่วงงานตรุษจีน จ.ราชบุรี ปี 2561

ในช่วงเทศกาลงานตรุษจีนของทุกปี นอกจากที่ประชาชนทุกหมู่เหล่างจะเดินทางท่องเที่ยว ไปงานตรุษจีน ในสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งจังหวัดราชบุรี ได้จัดงานขึ้นที่ เทศบาลเมืองราชบุรี และ เทศบาลเมืองโพธาราม แล้ว ก็ยังมีงานปิดทองฝังลูกนิมิตในวัดต่าง ๆ มากมาย ซึ่งราชบุรี ก็มีเพียงวัดเดียว ในปีนี้ คือ วัดรางโบสถ์ ต.ดอนทราย อ.ปากท่อ และในช่วงเดียว ก็ยังมีบางวัด ที่ได้จัดปิดทองเช่นเดียวกัน ซึ่งจะเป็นประจำปี จัดขึ้นทุกปี และยิ่งใหญ่ ไม่แพ้กัน

ในจังหวัดราชบุรี ก็มีหลายวัดที่จัดงานดังกล่าวกระจายไปในแต่ละอำเภอ ทั้งนี้ ได้รวบรวมมาไว้ ณ ที่นี่ ดังนี้

งานปิดทองหลวงพ่อลพบุรีราเมศร์ และรอยพระพุทธบาทจำลอง วัดโชติทายการาม อ.ดำเนินสะดวก จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 18 กุมภาพันธ์ 2561 มีมหรสพฟรีทุกคืน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงสิงห์โต ภาพยนตร์ ดนตรี และกีฬาตะกร้อลอดห่วง

งานประจำปี ปิดทองรูปเหมือน หลวงปู่โต๊ะ วัดถ้ำสิงโตทอง ต.ปากช่อง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 19 กุมภาพันธ์ 2561 คลอดงาน มีมหรสพชมฟรี ทั้งดนตรี และภาพยนตร์

งานประจำปี ปิดทองหลวงพ่อไตรรัตน์โรจน์ฤทธิ์ วัดปราสาทสิทธิ์ (หลักห้า) ต.ประสาทสิทธิ์ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 24 กุมภาพันธ์ 2561 ร่วมสืบสานประเพณีแห่พระทางน้ำที่ยิ่งใหญ่ ในวันแรกของงานตลอดคลองดำเนินสะดวก

สักการะหลวงพ่อไตรรัตน์ฯ สักการะรูปปั้นจำลองช่วง บุนนาค แห่งวัดปราสาทสิทธิ์ อ.ดำเนินสะดวก

ไหว้พระหน้าอุโบสถ ณ วัดใจกลางเมือง วัดโพธาราม จ.ราชบุรี

ใจร้ายเหลือเกิน วางยาฆ่าหมาตายเกือบหมดบ้าน เหลือตูบน้อย รอดตัวเดียว
หึงโหด! แฟนเก่า บุกยิงแฟนใหม่เสียชีวิตกลางงานวันเกิด เตรียมเปิดฉาก มาราธอนไทย ในตำนาน "สสส. จอมบึงมาราธอน 2018" ชิงชัย 21 ม.ค.นี้ จ.ราชบุรีี มอบตัวแล้ว หลังบุกยิงสามีใหม่ของอดีตภรรยา ปมหึงโหด (มีคลิป)
..
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com